Nên làm gì khi phải ngủ ở sân bay Nội Bài?

Việc ngủ lại sân bay quả thực là một điều không mong muốn. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra với bạn trong một ngày nào đó khi bạn bị lỡ hoặc bị hủy chuyến bay. Vì vậy, khi tình huống này xảy ra, nên làm gì khi phải ngủ ở sân bay Nội Bài, bài viết này sẽ giúp bạn.

Nên làm gì khi phải ngủ ở sân bay nội bài?

  1.   Tìm vị trí ngủ ở sân bay tốt nhất

Hãy đi bộ xung quanh sảnh sân bay và tìm vị trí tốt nhất để ngủ. Bạn không thể ngủ nơi quá gần nhà vệ sinh, quầy check in hoặc các khu vực đông người qua lại. Nếu bạn đang đi du lịch thì hãy ngủ gần các khách du lịch khác. Bạn có thể quan sát an toàn lẫn nhau, thậm chí có thể kết bạn với một hoặc hai người bạn. Đôi khi phòng chờ khách đến lại có thể là một nơi tốt để ngả lưng hơn các phòng chờ khởi hành. Ngoài ra, khu vực an ninh cũng là một vị trí tốt cho bạn. Nhân viên sân bay luôn có mặt ở đó và sẵn sàng trả lời nếu bạn hỏi họ nơi tốt nhất để ngủ ở sân bay. 

ngủ ở sân bay Nội Bài
19 Chọn vị trí ngủ thích hợp
  1.   Mang theo một mặt nạ mắt để ngủ

Một trong những điều khó khăn nhất về ngủ trong một sân bay là việc tắt hết đèn huỳnh quang sáng. Chúng luôn được mở 24 giờ một ngày và họ sẽ không tắt chúng chỉ để cho bạn ngủ. Vì thế bạn nên có một mặt nạ mắt để ngăn chặn ánh sáng đó. Một mặt nạ mắt mang lại sự khác biệt giữa một giấc ngủ ngắn một giấc ngủ sâu.

  1.   Sử dụng tai nghe khi ngủ ở sân bay

 Tai nghe là một cách tuyệt vời để ngăn chặn âm thanh xung quanh bạn. Chỉ cần chọn danh sách nhạc yêu thích của bạn và tận hưởng. 

  1.   Sử dụng một tấm chăn 

Một chiếc chăn sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm như bạn nằm ngủ trên giường và nó sẽ giữ cho bạn ấm áp. Một số sân bay không tắt điều hòa và nó có thể mang đến một chút lạnh vào ban đêm.

ngủ ở sân bay Nội Bài
Nên chuẩn bị một tấm chăn khi ngủ ở sân bay
  1.   Mang theo thức ăn và nước dự trữ 

Hầu hết các nhà hàng sẽ đóng cửa vào ban đêm và bạn sẽ tốn thời gian dài để tìm thấy trước khi bạn có thể mua thức ăn và nước. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn có mang theo chúng. Kẹo Mentos có thể là một giải pháp tuyệt vời cho việc nạp năng lượng và ngăn cản cơn đói.

  1.   Tự giải trí một mình

Ngủ trong một sân bay có thể có một chút nhàm chán. Chính vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch và bạn không thể ngủ thì chắc chắn rằng bạn đã có đủ hình thức giải trí như sách và âm nhạc. Không có gì tệ hơn là cảm giác chán chường vào lúc03:00 sáng và chẳng có gì để làm cả.

  1.   Mặc nhiều quần áo để ngủ ở sân bay

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang cảm thấy lạnh, nên mặc quần áo thoải mái và mặc nhiều lớp. Ngoài ra, khi bạn mặc rất nhiều quần áo, nó sẽ cách ly bạn với mặt sàn lạnh cứng.

  1.   Hãy giữ tinh thần vui vẻ!

Ngủ trong một sân bay sẽ là một điều thú vị! Hãy nhớ rằng, đó là một trải nghiệm trong cuộc đời của bạn và hãy tận hưởng nó !

XE TAXI GIA ĐÌNH NỘI BÀI HÀ NỘI

Website: https://xetaxigiadinhnoibai24h.com

Hotline: 0242-242-5757

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi!

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *