Hướng dẫn đón người thân sân bay nội bài không sợ lạc

Việc di chuyển bằng đường hàng không ngày nay đang trở nên phổ biến và là một trong những cách tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, nhu cầu đưa đón người thân tại sân bay cũng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đón người thân một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với những bạn lần đầu hay thậm chí đã vài lần đến sân bay Nội Bài vẫn rất dễ bị lạc.

Tìm hiểu cách đón người thân dễ dàng tại sân bay Nội Bài

Nên đón người thân khi nào?

Để đón người thân, bạn phải biết được thời gian mà chuyến bay hạ cánh theo lịch trình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng thời gian máy bay hạ cánh sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó, hãy chủ động có mặt tại sân bay sớm hơn 15 phút – 30 phút trước giờ máy bay hạ cánh nhé.

sân bay Nội Bài
nên đón người thân trước 15 phút khi máy bay hạ cánh

Nên đón người thân ở đâu tại sân bay Nội Bài?

Sân bay Nội Bài rất rộng, đối với những bạn lần đầu đến đón người thân sẽ khá bối rối không biết phải đón ở sảnh nào. Phụ thuộc vào người thân bay chặng nội địa hay quốc tế mà đón ở sảnh ga T1 và T2.

  • Nhà ga hàng không quốc nội T1: Đây là cửa ra dành cho các hành khách bay chặng nội địa. Bao gồm các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Airlines, Jetstar và Bamboo Airways.
  • Nhà ga hàng không quốc ngoại T2: Dành cho các chuyến bay quốc tế bao gồm nhiều hãng hàng không. Như Vietnam Airlines, China Airlines, Singapore Airlines…

Vì vậy, bạn hãy chủ động liên lạc với người thân của mình trước để biết rõ họ bay hãng hàng không nào để tiện cho việc đón. Nhằm tránh việc đón ở sai sân ga, dẫn đến trễ giờ hoặc không đón được người thân.

sân bay Nội Bài
Nếu bạn không biết lối đi có thể hỏi các tiếp viên tại sân bay

Một số lưu ý cần thiết khi đón người thân tại sân bay:

Để có thể tìm thấy người thân dễ dàng, hãy chọn một vị trí đứng phù hợp: cần nổi bật và có tầm quan sát rộng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm bảng tên lớn (trong trường hợp đón người nước ngoài) để người được đón có thể nhìn thấy bạn.

Đặc biệt, hãy chú ý quan sát bảng điện tử hiển thị thông tin chuyến bay hạ cánh và luôn luôn lắng nghe thông báo từ loa của sân bay Nội Bài.

Sau khi đón được người thân, với việc thêm người và một khối lượng hành lý nhất định thì taxi sẽ là phương tiện thực sự phù hợp để bạn di chuyển từ sân bay về trung tâm thủ đô Hà Nội. Có rất nhiều hãng taxi từ sân bay về Hà Nội, tùy vào từng hãng và tùy từng thời điểm mà mức giá sẽ dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/ lượt.

XE TAXI GIA ĐÌNH NỘI BÀI HÀ NỘI

Website: https://xetaxigiadinhnoibai24h.com

Hotline: 0242-242-5757

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi!

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *